Chết rồi đi ngoài ra máu – Làm sao đây?

Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.
Điểm trung bình: 9/10 (115 lượt đánh giá)
Người tham vấn : admin
Lượt xem : 12472

Khi điều trị tại đây cô Nhung được tư vấn điều trị bằng phương pháp truyền thống phải phẫu thuật khá lâu và rất đau đớn. Đến nay vẫn không thể quên được cảm giác “lần đầu ấy”. 4 tuần sau khi phẫu thuật, vết thương vẫn rỉ máu, đau đớn khi đi vệ sinh, thậm chí còn có dấu hiệu phù nề, cô rất sợ hãi.

 

CHẾT RỒI ĐI NGOÀI RA MÁU – LÀM SAO ĐÂY?

Bottom Title

Đến giờ khi ngồi nghĩ lại hành trình chữa đi ngoài ra máu cô Nhung vẫn không khỏi bàng hoàng mà vẫn cảm thấy mình may mắn. Vì chỉ cần muộn chút thôi không biết cô sẽ phải đối mặt với những biến chứng gì nữa.

Đi ngoài ra máu – nỗi khổ không của riêng ai

Chẳng là cô Nhung bị đi ngoài ra máu gần 2 tháng nay. Cứ nghĩ là do táo bón. Ai ngờ một hôm không đẹp trời cho lắm, cô phát hiện thêm một cục dạng tròn mềm, ở bên trong ống hậu môn. Với chút kiến thức ít ỏi từ một lần vô tình đọc được ở bài báo nào đó, cô nghĩ ngay đến bệnh trĩ. Tuy nó còn là dấu hiệu của nhiều bệnh khác về hậu môn trực tràng như: Nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn,… thế nhưng cô Nhung vẫn linh tính là mình bị bệnh trĩ nội.

Tới tư vấn

Hành trình thăm khám bệnh

Lần đầu tiên cô tìm đến cơ sở khám chữa bệnh gần nhà, vừa đỡ phải đi lại xa xôi vừa đỡ cảm thấy “xấu hổ” vì căn bệnh khá nhạy cảm. Quả như dự tính, cô đã mắc bệnh trĩ nội. Đen đủi cái là đã chuyển sang giai đoạn 2. Chỉ kéo dài thêm ít thời gian nữa thôi là nó có thể chuyển sang độ 3 với nguy cơ nhiễm trùng huyết rất cao.

Khi điều trị tại đây cô Nhung được tư vấn điều trị bằng phương pháp truyền thống phải phẫu thuật khá lâu và rất đau đớn. Đến nay vẫn không thể quên được cảm giác “lần đầu ấy”. 4 tuần sau khi phẫu thuật, vết thương vẫn rỉ máu, đau đớn khi đi vệ sinh, thậm chí còn có dấu hiệu phù nề, cô rất sợ hãi.

Sear google và tìm hiểu thêm một số ý kiến của bạn bè, người thân, cô Nhung quyết định tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc để thăm khám một lần nữa cái phần “đầu ra” của mình. Tại đây cô đã được tiếp nhận điều trị trĩ nội bằng kỹ thuật súng COOK hiện đại xâm lấn tối thiểu.

 

Bạn có thể quan tâm

 

DỨT ĐIỂM ĐI NGOÀI RA MÁU BẰNG SÚNG COOK

Bottom Title
Phương pháp điều trị đi ngoài ra máu hiệu quả

Điều trị trĩ nội bằng súng COOK

Quá trình điều trị đi ngoài ra máu do bệnh trĩ nội bằng súng COOK ít gây đau đớn, chú trọng đến những điều kiện tiếp nhận phương pháp điều trị này như tính an toàn khi làm thủ thuật và cố gắng hết sức đảm bảo chức năng của các tổ chức hậu môn bình thường.

Súng COOK sử dụng ống thắt trĩ bằng cao su tự nhiên để thay thế cho việc phẫu thuật. Súng COOK có thể thắt chặt hơn, ổn định hơn. Vì vậy khi tiến hành đặt vòng tại phần phẫu thuật, vòng thắt trĩ sẽ không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như bị lỏng hay bị gãy do áp lực lớn. Dưới áp lực 0.1MPa liên tục hút ổ bệnh, có thể bảo đảm hiệu quả điều trị tốt nhất.

Toàn bộ quá trình tiểu phẫu không cần dùng đến dao, trong khoảng thời gian rất ngắn có thể làm phần dẫn ra bị phân ly, hoại tử, khô lại sau đó tróc ra. Khi trĩ đã bị tróc ra thì áp lực dẫn phần bệnh ra cũng sẽ tự động dừng lại.

Chương trình ưu đãi đang được áp dụng:

  • Miễn 100% chi phí thăm khám bệnh ban đầu
  • Giảm 50% chi phí phẫu thuật
  • Gói khám bệnh hậu môn – trực tràng chỉ 280.000vnđ

 

Địa chỉ liên hệ: Số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 280k
2 phút trước
Facebook Popup